L
A D I N G

Tải Kubet app cho android và IOS

MENU

CÙNG Kubet TÌM HIỂU TÁCH BÀI, RÚT BÀI VÀ TỶ LỆ TRẢ THƯỞNG TRONG BLACKJACK

CÙNG Kubet TÌM HIỂU TÁCH BÀI, RÚT BÀI VÀ TỶ LỆ TRẢ THƯỞNG TRONG BLACKJACK
CHELSEA CHAMPIONS RA MẮT BỘ CÔNG CỤ SỨC KHỎE TÂM THẦN

Đội Chelsea Champions của Chelsea Foundation đã ra mắt Bộ công cụ Sức khỏe Tâm thần với sự hợp tác của Quỹ Sức khỏe Tâm thần.
Để giúp nâng cao nhận thức về Ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới, Quỹ đã hợp tác với
Kubet Quỹ Sức khỏe Tâm thần để tạo ra một bộ công cụ nhằm hỗ trợ thanh thiếu niên ở độ tuổi trung học.

Đội Chelsea Champions, có trụ sở tại các trường trung học trên khắp London, Sussex và Essex, hỗ trợ học sinh về sức khoẻ tinh thần, sức khoẻ và khả năng phục hồi.

Họ đã thiết kế Bộ công cụ Sức khỏe Tâm thần để hỗ 
Kubet thiên hạ bet​ trợ hành trình chăm sóc sức khỏe tâm thần của học sinh, giúp tinh thần và thể chất của họ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và sẵn sàng học hỏi.

Bộ công cụ đã được tạo ra với sự hợp tác của Quỹ Sức khỏe Tâm thần, một tổ chức từ thiện từ năm 1949, là tổ chức từ thiện hàng đầu của Vương quốc Anh về sức khỏe tâm thần của mọi người. Kubet Với việc phòng ngừa là trọng tâm của những gì họ làm, họ hướng tới việc tìm ra và giải quyết các nguồn gốc của các vấn đề sức khỏe tâm thần để mọi người và cộng đồng có thể phát triển.


Học sinh có thể sử dụng các nguồn lực để làm việc cùng với cha mẹ, người chăm sóc, giáo viên hoặc Nhà vô địch Chelsea, nhằm cung cấp thông tin giới thiệu, các hoạt động thực tế và đăng ký các dịch vụ hỗ trợ bổ sung.

Giám đốc cấp cao của Chelsea Champion, Georgia Kouppas cho biết: 'Cuộc khủng hoảng COVID-19 hiện tại đã mang lại nhiều thách thức, đặc biệt là sự căng thẳng mà nó gây ra đối với sức khỏe tinh thần của các cá nhân.
Fun88 'Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Quỹ Sức khỏe Tâm thần để tạo ra một nguồn tương tác cho các trường Chelsea Champion và những người tham gia Tổ chức, với mục đích khuyến khích sự suy ngẫm và động lực để đặt sức khỏe tâm thần lên hàng đầu.'

Giám đốc điều hành của Quỹ Sức khỏe Tâm thần, Mark Rowland, cho biết: 'Ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới được tổ chức vào ngày 10 tháng 10 hàng năm, nhằm mục đích nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe tâm thần trên toàn thế giới và tìm cách hỗ trợ tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần tốt.

'Tổ chức Y tế Thế giới đã nói rõ quan điểm của mình rằng không có sức khỏe nếu không có sức khỏe tâm thần. Câu nói đơn giản này nói rõ rằng sức khỏe tinh thần tốt là một phần quan trọng của cuộc sống lành mạnh.

'Tinh thần khỏe mạnh không chỉ có nghĩa là bạn không có vấn đề về sức khỏe tâm thần.
game co tuong Cũng giống như có thể sống một lối sống lành mạnh, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, vì vậy bạn có thể sống một lối sống lành mạnh về mặt tinh thần cho dù bạn có tình trạng sức khỏe tâm thần được chẩn đoán hay chỉ muốn ở trạng thái tốt nhất.

'Nếu bạn có sức khỏe tinh thần tốt, bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng của mình; đương đầu với cuộc sống; tham gia trọn vẹn vào gia đình, nơi làm việc, cộng đồng và giữa bạn bè.

'Một số người gọi sức khỏe tâm thần là' sức khỏe cảm xúc 'hoặc' sức khỏe 'và nó cũng quan trọng như sức khỏe thể chất tốt.

'Chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn là đặc biệt quan trọng nếu bạn đang phải đối mặt với những thách thức trong cuộc sống hàng ngày và năm nay đặc biệt khó khăn đối với nhiều người trong chúng ta.

'Vì vậy, ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới này, chúng tôi khuyến khích mọi người đối xử với bản thân và những người khác bằng lòng từ bi và tử tế, kết nối với những người khác và tập trung vào những điều bạn thích.'
gotop