L
A D I N G

Tải Kubet app cho android và IOS

MENU

Đăng Ký Làm Đại Lý Kubet Để Nhận Ưu Đãi Tốt Nhất Từ Nhà Cái

2020-10-16
Hamilton thề sẽ 'sạch bóng' sau hình phạt

Lewis Hamilton đã thề sẽ ở "sạch sẽ" trong phần còn lại của chiến dịch vô địch thế giới năm 2020 của mình.
Người lái xe Mercedes đã rất tức giận sau khi nhận án phạt vì xuất phát bất hợp pháp tại GP Nga.

Hai điểm phạt khiến anh ấy có nguy cơ gần với lệnh cấm đua cuối cùng đã được hủy bỏ, nhưng ông chủ đội Toto Wolff nhấn mạnh rằng đội của anh ấy và các tay đua "không được phạm lỗi trong các cuộc đua tiếp theo".
Hamilton đồng ý: "Tôi sẽ chỉ đảm bảo rằng tôi sẽ sạch sẽ khi di chuyển về phía trước.
Fun88 Đừng viện lý do cho họ về bất cứ điều gì."

Sau cơn giận dữ ban đầu, Hamilton đã bác bỏ tuyên bố của mình rằng các quan chức Công thức 1 đang cố tình ngăn cản anh giành danh hiệu thứ bảy vào năm 2020
tải Kubet.

“Tôi không nhất thiết nghĩ rằng nó dành cho tôi,” anh nói.

"Tôi nghĩ rằng bất cứ khi nào một đội ở phía trước, rõ ràng họ đang bị giám sát rất nhiều. Mọi thứ chúng tôi có trên xe của mình đều đang được kiểm tra và kiểm tra ba lần.

Người đàn ông 35 tuổi này cho biết: “Họ đang thay đổi các quy tắc, chẳng hạn như chỉnh sửa động cơ, rất nhiều thứ để cản trở cuộc đua.

"Đó là cảm giác - giống như chúng tôi đang chiến đấu trên dốc nhưng không sao cả, không phải là tôi chưa từng đối mặt với nghịch cảnh nên chúng tôi chỉ cúi đầu xuống và tiếp tục chiến đấu và trong sạch hơn và như tôi đã nói trước đây - sạch sẽ."

Hamilton cho biết việc xác định các khu vực của các quy tắc mà Mercedes có thể anh ta nhắm mục tiêu trong các cuộc đua sắp tới sẽ được thực hiện trước cuộc đua tiếp theo tại Nurburgring. 
Kubet "Tôi đoán chúng tôi sẽ xem qua cuốn sách quy tắc và chọn ra những khu vực mà họ có thể tạo ra các quy tắc, những khu vực mà trước đây các hình phạt chưa từng được đưa ra và chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tự bảo vệ mình", ông nói thêm.

"Chúng tôi đã trải qua những mùa giải trước đây mà không bị phạt đền vì vậy chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng tôi không đưa ra lý do cho họ - thậm chí không đánh hơi."Horner không lo các ông chủ Ferrari chạy F1
Christian Horner cho biết anh không lo lắng khi có quá nhiều cựutrưởng đoàn Ferrari hiện đang chạy Công thức 1.
Trang phục Maranello là trang phục duy nhất trong pitlane có quyền phủ quyết các quy tắc đến.

Và bây giờ đáng chú ý là các quan chức hàng đầu của F1 là Jean Todt là chủ tịch FIA, Ross Brawn là giám đốc thể thao, và từ năm 2021 Stefano Domenicali là giám đốc điều hành. Cả ba nhân vật này đều là trung tâm của kỷ nguyên Michael Schumacher cực kỳ thành công của Ferrari , nhưng ông chủ Horner của đội Red Bull khẳng định ông không lo lắng.

“Rõ ràng là bạn nhìn vào phần trang điểm ở phần cuối của môn thể thao và nó trông giống như một thiết lập Công thức 1 giữa những năm 1990 hoặc đầu những năm 2000,” anh ấy thừa nhận.

"Nhưng tôi không nghĩ rằng có bất kỳ sự thiên vị hay tình yêu cụ thể nào đối với Ferrari từ bất kỳ cá nhân nào trong số đó. Tôi chắc chắn rằng Stefano sẽ rất cẩn thận trong sự vô tư của mình."

Thật vậy, thông tin cựu ông chủ Ferrari Domenicali sẽ thay thế Chase Carey từ ngày 1 tháng 1 năm sau đã được chào đón rộng rãi vào cuối tuần trước tại Sochi. làm đại lý Kubet “Tôi nghĩ nó rất tốt cho môn thể thao này,” Horner tiếp tục. “Anh ấy là một trong những người tốt.

"Từng thi đấu với anh ấy khi anh ấy còn là đội trưởng đội Ferrari, tôi có thể nói anh ấy rất chính trực. Anh ấy là một tay đua, một đối thủ, anh ấy hiểu công việc kinh doanh.

"Rõ ràng là anh ấy đã dành cả cuộc đời trong một thế giới thương mại bên ngoài Công thức 1 trong vài năm qua, anh ấy đã hoàn thành rất tốt công việc của mình tại Lamborghini và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là một tài sản thực sự của Công thức 1."
gotop