L
A D I N G

Tải Kubet app cho android và IOS

MENU

Kubet, Những quốc gia nào đã vượt qua vòng loại World Cup

2022-01-19

Pháp, Bỉ đủ điều kiện tham dự World Cup. Thủ đô: Pháp và Bỉ được chứng nhận cho world cup, khi họ lần lượt dẫn đầu bảng D và bảng E, sau khi thực hiện bộ quần áo thi đấu thứ 7 và áp chót của Vòng loại khu vực châu Âu.

Đương kim vô địch Pháp đã đủ điều kiện tham dự World Cup năm sau bằng cách đè bẹp Kazakhstan với tỷ số 8 0 vào thứ Bảy.

Chiến thắng đảm bảo Pháp sẽ giành ngôi đầu bảng D khi họ có 15 điểm, kém đội nhì bảng Phần Lan 4 điểm với 1 suất còn lại.

Ở bảng E, Bỉ đánh bại Estonia 3-1 để giành suất tham dự World Cup Qatar 2022.

Chiến thắng trở thành chiến thắng thứ 5 liên tiếp cho Bỉ và là chiến thắng thứ 6 trong suốt vòng loại, giúp củng cố vai trò của họ trên đỉnh cao của tổ chức với 19 điểm. Serbia đánh bại Bồ Đào Nha để đăng quang trước Tây Ban Nha, Croatia tại World Cup. Joao Cancelo của Bồ Đào Nha tỏ ra chán nản khi các game thủ Serbia vui vẻ sau khi giành chiến thắng và vượt qua vòng loại World Cup 2022 của Qatar.

Tây Ban Nha, Serbia và Croatia sẽ tham dự World Cup năm sau. Thụy Điển, Bồ Đào Nha và Nga thì không - dù sao thì bây giờ cũng không còn nữa.

Cú đánh đầu ở phút 90 của Aleksandar Mitrovic khiến Cristiano Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu trong chiến thắng 2-1 cho Serbia ở Lisbon, giúp Serbia có một suất dự vòng loại tự động ở World Cup ở Qatar. Bồ Đào Nha dù sao cũng có nguy cơ vượt qua vòng loại, tuy nhiên họ phải vượt qua vòng 4 bảng sau vòng loại trực tiếp vào tháng 3 đăng nhập Kubet.

Tất cả các nhóm đặt trước một khu vực World Cup ở châu Âu vào Chủ nhật đã làm như vậy với số bàn thắng quá hạn đáng kể.

ku999 Tây Ban Nha muốn thu hút nhất môn thể thao cuối cùng của mình với Thụy Điển để vượt qua vòng loại, tuy nhiên Álvaro Morata đã chắc chắn ở phút thứ 86 với bàn thắng đẹp nhất trong chiến thắng 1 0 để loại bỏ hy vọng của người nổi tiếng siêu đông Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic về một số kỳ World Cup khác trông chờ vào vòng loại trực tiếp.

world cup Croatia đã bao vây mục tiêu của Nga trên một khu vực ngập nước, nhanh chóng trở thành một đầm lầy và sớm muộn gì cũng được đền đáp khi một hậu vệ Nga ghi bàn phản lưới nhà ở phút 81, đủ để giành chiến thắng 1 0.

Kubet Nga cũng tiến tới vòng loại trực tiếp, bắt đầu vào ngày 24 tháng 3 và có thể loại 12 nhóm - 10 đội á quân và với số liệu thống kê chắc chắn từ Nations League - vào 3 bảng gồm 4 nhóm. Mỗi khung có một khu vực World Cup. Lễ bốc thăm diễn ra vào ngày 26 tháng 11 tại Zurich. Đánh bại Bồ Đào Nha lần đầu tiên đánh dấu sự thay đổi sau khi Serbia không đủ điều kiện tham dự Giải vô địch châu Âu.

Kubet, Qatar đang chuẩn bị mọi thứ để đăng cai việt nam world cup 2022

gotop