L
A D I N G

Tải Kubet app cho android và IOS

MENU

Kubet, Anh tại World Cup 2022

2022-02-14

Sportsmail đưa bạn vào khu nghỉ dưỡng không có cồn của Anh cho lịch world cup 2022, khi Gareth Southgate đưa ra quyết định đặt đội hình của anh ấy tại nhà trọ sang trọng bên bờ biển Souq Al Wakra vào tháng 11. World Cup 2022 diễn ra tại Qatar sẽ được tiến hành trong hơn 9 tháng vào ngày 22 tháng 11. Anh đã vượt qua vòng loại từ tổ chức của họ và đang mong đợi thu hút tháng Tư để xem họ sẽ chơi với ai. ja77 Gareth Southgate đã chọn khu nghỉ dưỡng Souq Al Wakra, cách 10 dặm về phía nam của Doha, nơi anh ấy sẽ đặt trụ sở cho nhóm của mình. Nhà nghỉ bên bờ biển là nguồn điện nhanh chóng từ 8 trong số 10 sân vận động nhằm nỗ lực tổ chức các trò chơi điện tử trong khuôn khổ World Cup. Nó có một bờ biển không công cộng, một trung tâm khắc phục, một trung tâm sức khỏe, spa, một hồ bơi thủy lực và có 5 nhà hàng. Anh cũng đã bảo đảm Sân vận động Saoud bin Abdulrahman làm cơ sở giáo dục cho trận đấu.

Chơi tại Kubet - Kubet có gì hấp dẫn?

Các game thủ của đội tuyển Anh có thể thức trắng để ở một nhà trọ sang trọng bên bờ biển trong suốt thời gian diễn ra World Cup ở Qatar vào mùa đông năm sau, tuy nhiên có thể không được uống rượu trong khu nghỉ dưỡng của nhóm.

Sportsmail có thể cho thấy rằng Gareth Southgate đã chọn bố trí đội của mình ở bên trong làng chài Al Wakrah hiện đang được tăng tốc cách Doha 10 dặm về phía nam, với một khu dự trữ tạm thời được thực hiện tại khu nghỉ mát Souq Al-Wakra và gần đó là Saoud bin Abdulrahman Sân vận động được coi là sân vận động của nước Anh. Một phái đoàn của FA được hiểu là đã kiểm tra từng trang web khi đến lịch world cup 2022 ja77 trong tháng còn lại và sau đó họ khuyến khích sự lựa chọn của Southgate. Mặc dù mỗi sự lựa chọn nên được phê chuẩn với sự trợ giúp của việc sử dụng FIFA sau World Cup vào tháng 4, FA không theo dõi bất kỳ rắc rối nào và giới thiệu các game thủ hiểu biết của Anh, với các hộ gia đình của họ đề xuất đặt phòng điện tử gần đó.

Lựa chọn của Southgate phần lớn thay đổi chủ yếu dựa hoàn toàn vào các liên kết hậu cần và giao hàng, cùng với khu nghỉ mát được lựa chọn của anh ấy là sức mạnh nhanh chóng từ 8 trong số mười địa điểm thi đấu, ngoài sở thích tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của Doha . Mặc dù những năm gần đây Al Wakrah đã có thể nhìn thấy những bức tranh xây dựng có kích thước tốt nhưng khu vực của nó tại các bãi biển của Vịnh Ba Tư mang lại sự yên tĩnh hơn và các hộ gia đình của game thủ có thể có khả năng vui chơi ở nhiều bãi biển công cộng.

Khu nghỉ mát này tự mô tả mình là "một kỳ nghỉ ở bãi biển đầy phong cách" và ngoài một khu nghỉ mát ngoài công cộng còn có một spa trực tuyến trên trang web. Trong khi 5 khách sạn tên tuổi có thể là khu vực đơn giản nhất để uống rượu ở Qatar ngoài các công viên dành cho người hâm mộ do lịch world cup 2022 điều hành, thì Souq Al Wakra là một khu nghỉ dưỡng khô khan, mặc dù thực tế là có phục vụ Mocktails.

Thư giãn bản thân bằng cách chơi trò chơi Bắn cá! - Sòng bạc Ku

Kubet Theo lời khuyên của Southgate, đội tuyển Anh sẽ thi đấu tại Sân vận động Saoud bin Abdulrahman, cách đó sáu phút chạy điện. Sân vận động 12.000 chỗ ngồi là ngôi nhà của Câu lạc bộ thể thao Al-Wakrah, một thành viên nhiều trò chơi có nhóm bóng đá chơi trong khuôn khổ Giải các ngôi sao Qatar, mặc dù thực tế là họ sẽ chạy gần đến sân vận động 40.000 người mới được xây dựng. ngồi ở Sân vận động Al-Janoub sau lịch world cup 2022.

gotop