L
A D I N G

Tải Kubet app cho android và IOS

MENU

Kubet, Chính phủ Qatar lo lắng về khách sạn cho người hâm mộ World Cup 2022

2022-02-17

Chính phủ Qatar phản hồi sau khi một tổ chức phi chính phủ của Anh nêu bật 'lạm dụng nhân viên nhập cư tại các nhà nghỉ ở World Cup'. Các nhà chức trách của Qatar đã trả lời hồ sơ thông qua phương tiện nhắc lại sự cống hiến của Vương quốc vùng Vịnh trong việc kiểm soát các cơ quan vi phạm nhân quyền.

Trung tâm Nguồn nhân quyền & Kinh doanh ty le bong da hoàn toàn có trụ sở tại Vương quốc Anh đã đưa ra một hồ sơ vào hôm thứ Tư nêu chi tiết các trường hợp lao động bị áp lực tại các nhà nghỉ ở Qatar, kêu gọi sự an toàn cho quyền của người dân bên trong vương quốc Vùng Vịnh. ​​

Tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền tại một sòng bạc trực tuyến? Hãy khám phá nó ngay bây giờ! - Kubet

Với tiêu đề “Đã kiểm tra: Lạm dụng nhân viên nhập cư trong các nhà nghỉ sang trọng trong dịp bảng g vòng loại world cup 2022 của Qatar”, cuốn sách này cho biết rõ những người nhập cư tại các nhà nghỉ ở Qatar bị đánh giá thấp như thế nào với các hành vi vi phạm nhân quyền, bao gồm “phí tuyển dụng quá cao, phân biệt đối xử và bị mắc kẹt trong một quá trình thông qua lo lắng về sự trả thù và đe dọa ”. tải Kubet Bảng g vòng loại world cup 2022 “Những phát hiện gây rắc rối sâu sắc này cho thấy khoảng cách sâu rộng giữa các quy tắc của các nhà sản xuất nhà nghỉ và sự ham thích khắt khe ở những người thậm chí không có quyền tự do đơn giản để thay thế công việc,” kiểm tra hồ sơ.

Tổ chức phi chính phủ cho biết trước hết họ đã mời 19 công ty kinh doanh nhà trọ, đại diện cho hơn một trăm nhà sản xuất quốc tế với hơn tám mươi ngôi nhà trên khắp Qatar, tham gia vào cuộc khảo sát, tuy nhiên, mười một công ty đã trả lời hiệu quả nhất.

Trong số những phát hiện chính của nó, hồ sơ cho thấy có sự mất minh bạch giữa các nhà nghỉ được khảo sát, với 4 trong số mười chín nhà sản xuất hiệu quả nhất tiết lộ tên của những người tuyển dụng. Người lao động cũng không thể tự do thay đổi công việc của họ, nó nêu rõ. Hồ sơ nêu rõ các vi phạm vẫn xảy ra bất kể những cải cách mới của Qatar đã loại bỏ các chứng chỉ không phản đối và bãi bỏ hệ thống Kafala đang gây tranh cãi. “Hầu như tất cả mọi người đều phát hiện ra ít nhất một vài rắc rối với việc chuyển đổi công việc, bắt đầu từ bây giờ không còn được phép cắt ngang thỏa thuận của họ vì lo sợ bị đe dọa và trả thù, bao gồm trục xuất, trong trường hợp họ yêu cầu chuyển công tác,” kiểm tra hồ sơ . Trả lời cuộc khảo sát, Văn phòng Truyền thông Chính phủ Qatar [GCO] cho biết vương quốc vùng Vịnh đã và đang đưa ra “một loạt các cải cách thiết yếu” để nâng cao yêu cầu lao động của đất nước và đảm bảo sự an toàn của người dân. “Tất cả các cơ quan được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của pháp luật. Qatar thực hiện một kỹ thuật không khoan nhượng để chống lại các cơ quan vi phạm, đưa ra những hậu quả nghiêm trọng bao gồm cả án tù ”, xem xét tuyên bố.

Các trò chơi sòng bạc phổ biến nhất ở Châu Á - Kubet

Kubet Ngoài ra, GCO còn khuyến khích mọi người lập hồ sơ kiện với Bộ Phát triển Hành chính, Lao động và Xã hội [ADLSA] thông qua các kênh thông cáo mới nhất đã được giới thiệu, bao gồm nền tảng cho các vụ kiện của mọi người. “Giải quyết trực tiếp lĩnh vực khách sạn, Bộ ADLSA đã tạo và phát hành một sổ tay hướng dẫn việc làm hoàn chỉnh với sự hợp tác của Viện Nhân quyền và Kinh doanh [IHRB] và Tổ chức Lao động Quốc tế [ILO] để nâng cao trọng tâm của các hướng dẫn pháp lý hoàn toàn mới và GCO giới thiệu. Tổ chức phi chính phủ của Anh đã thực hiện một cuộc khảo sát có thể so sánh vào năm 2018, trong đó kiểm tra 17 cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, 7 trong số đó đã trả lời. Trái ngược với kỷ lục chính, giá tương tác với cuộc khảo sát hoàn toàn mới đã cải thiện thành 58% mức độ tham gia, nhảy vọt từ 41% so với cuộc khảo sát trước đó. Kỷ lục hoàn toàn mới cũng nhắm mục tiêu đến việc thực hiện các quy tắc trong khu vực lân cận nhằm bảo vệ mọi người khỏi bất kỳ vi phạm quyền lao động nào.

gotop