L
A D I N G

Tải Kubet app cho android và IOS

MENU

Kubet, Vòng loại FIFA World Cup 2022

2022-02-24

Vòng loại world cup 2022: Hàn Quốc lọt vào vòng loại trực tiếp thứ 10 tại World Cup; giá cao rút cho người Úc. Những mong muốn thứ hai 1/2 của Kim Jin-su và Kwon Chang-hoon đã mang lại cho người Hàn Quốc chiến thắng mãn nhãn trước đội bóng thấp nhất Syria ở bảng A vòng loại khu vực châu Á. Hàn Quốc đã trở thành đội thứ 15 tham dự World Cup 2022 tại Qatar. Hàn Quốc đã vượt qua vòng loại vòng loại world cup 2022 thứ mười liên tiếp sau khi đánh bại Syria với tỷ số 0-2 tại Dubai vào thứ Ba.

Mười lý do để chơi xì dách tại Kubet

1/2 mong muốn từ Kim Jin-su và Kwon Chang-hoon đã mang lại cho người Hàn Quốc chiến thắng mãn nhãn trước đội thấp nhất ở bảng A khu vực châu Á. Hàn Quốc, vương quốc thứ 15 đủ điều kiện tham gia sân chơi gồm 32 người, đã di chuyển 11 nhân tố trong số 0,33 khu vực của Các Tiểu vương quốc Ả keonhacai hôm nay Rập Thống nhất với các trò chơi điện tử vẫn còn.

Iran, đội đã được chứng nhận, đánh bại UAE với tỷ số 1-0 để đứng đầu bảng A. Iran kết thúc tuần đã trở thành đội chính đến từ châu Á đủ điều kiện gặp Qatar trong khi đánh bại Iraq với tỷ số 1-0. Các nhóm đỉnh cao từ mỗi doanh nghiệp thường xuyên đủ điều kiện. Các nhóm 0,33 khu vực mạnh lên để lọt vào vòng loại trực tiếp.

Ở bảng B, 1/2 bàn thắng của Takumi Minamino đã đưa Nhật Bản vào đường để đánh bại Ả Rập Xê-út với tỷ số 0-2 trên sân vận động Saitama và giữ cho chủ nhà lần thứ 7 liên tiếp tham dự World Cup. Bàn thắng của Minamino từ gần vòng cấm sau 31 phút được thực hiện soi cau Kubet với sự hỗ trợ của Junya Ito. Cầu thủ chạy cánh hoàn toàn gốc Bỉ sau đó đã nhanh chóng giới thiệu chiếc thứ hai sau khi khởi động lại với một cú sút quyết liệt từ bờ vực của khu vực để đánh dấu một thất bại đầu tiên cho người Ả Rập Xê Út bên trong tổ chức.

Ả Rập Xê-út, đội có thể đã giành quyền tham dự vòng loại world cup 2022 lần thứ 6 với một chiến thắng, tuy nhiên lại dẫn đầu bảng xếp hạng với 19 nhân tố, nhiều hơn Nhật Bản 1 nhân tố. Úc cho phép một mục đích quá hạn và giải quyết cho trận hòa 2-2 với Oman ở Muscat. Úc vẫn là 0,33 ở bảng B dù di chuyển tới 15 yếu tố.

Socceroos đã dẫn trước sớm nhờ quả phạt đền của Jamie Maclaren, tuy nhiên Abdullah Fawaz đã nhanh chóng gỡ hòa cho đội chủ nhà sau khi bắt đầu lại. Trong khi Aaron Mooy khôi phục lại vị trí dẫn đầu của Australia khi còn mười ba phút còn lại, Fawaz đã mang về cho Oman một suất đá chính sau 89 phút. Vị trí cuối cùng Việt Nam, trước đó đã chơi sai cả bảy trò chơi điện tử ở bảng B, đã đánh bại Trung Quốc 3-1 tại Hà Nội. Trận thua đã chấm dứt khả năng Trung Quốc lần thứ hai giành quyền tham dự World Cup.

Giành chiến thắng tại Casino Trực tiếp ngay bây giờ! - Sòng bạc Ku

Kubet Vòng loại cho World Cup 2022 bắt đầu vào ngày 6 tháng 6 năm 2019, trong khi các địa điểm quốc tế nhỏ từ liên minh châu Á thực hiện các trận đấu đầu tiên của họ. Norjmoogiin Tsedenbal của Mông Cổ đã ghi bàn thắng đầu tiên trong chiến thắng 2 0 trước Brunei Darussalam.

gotop