L
A D I N G

Tải Kubet app cho android và IOS

MENU

Kubet, Nga bị loại khỏi vòng loại World Cup 2022

2022-03-03

FIFA loại Nga khỏi World Cup. Ba Lan, Thụy Điển và Cộng hòa Séc đều tuyên bố họ có thể từ chối thi đấu trước Nga. Fedor Smolov của Nga kiểm soát bóng ở một số giai đoạn trong vòng loại world cup. Cơ quan quản lý của bóng đá thế giới, FIFA, đã đưa ra thông báo hôm thứ Hai rằng họ có thể loại Nga vô thời hạn khỏi các giải đấu trên toàn thế giới - trục xuất Nga khỏi vòng loại trực tiếp vòng loại world cup sớm hơn một tháng so với các trận đấu cuối cùng vòng loại.

Sòng bạc trực tiếp Poker: May mắn hay kỹ năng? - Sòng bạc Ku

Trong một thông báo chung với UEFA, cơ quan quản lý bóng đá châu Âu, FIFA cho biết: “FIFA và UEFA ngày nay đã xác định chung rằng mọi nhóm người Nga, dù là nhóm tư vấn hay nhóm thành viên trên toàn quốc, sẽ bị đình chỉ tham gia vào từng FIFA và các cuộc thi của UEFA cho đến khi có thông báo đăng nhập Kubet tương tự. ”

FIFA đã xuống dưới thời gian tối Chủ nhật để đưa ra các biện pháp trừng phạt được đề xuất sơ bộ đối với Nga, trong đó đề xuất một lệnh cấm ngắn gọn đối với tên, quốc kỳ và quốc ca của mình cũng như cấm các trang web lưu trữ các trận đấu trên toàn thế giới. Ba Lan - đã trở thành do đối mặt với Nga ở Moscow trong khuôn khổ trận bán kết playoff - Thụy Điển và Cộng hòa Séc đã tuyên bố rằng họ có thể từ ku777 chối thi đấu với Nga, ngay cả tại một địa điểm khách quan, sau cuộc tấn công toàn lực của Tổng thống Vladimir Putin vào Ukraine.

Một loạt các liên đoàn trên toàn quốc đã quan sát thấy vụ kiện và thông báo rằng họ có thể từ chối thi đấu với các nhóm trên toàn quốc gia Nga cho đến khi có thông báo tương tự.

Trong thông báo, các nhóm nêu rõ: “Bóng đá hoàn toàn đoàn kết ngay tại đây và hoàn toàn có tinh thần đồng đội với tất cả những người bị ảnh hưởng ở Ukraine. Cả hai Tổng thống đều mong muốn rằng kịch bản ở Ukraine sẽ tăng cường đáng kể và bất ngờ để bóng đá một lần nữa có thể trở thành vật trung gian cho sự hòa hợp và hòa bình giữa con người với nhau. ”

Ủy ban Olympic Quốc tế đã khuyến khích trước vào thứ Hai rằng mỗi vận động viên Nga và Belarus phải bị trục xuất khỏi các cuộc thi hoạt động thể thao.

Vòng loại world cup sẽ diễn ra tại Qatar vào tháng 11 và tháng 12. Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Ba Lan, Cezary Kulesza, tuyên bố vào thứ Bảy. Việc lựa chọn đã trở thành ngay lập tức được tài trợ bởi các cầu thủ của đội, chẳng hạn như người nổi tiếng supermega của họ trước Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Thụy Điển, một đối thủ khả năng của Nga ở vòng loại trực tiếp, sau đó đã tuyên bố rằng họ cũng có thể từ chối thi đấu "bất kể bộ đồ được thi đấu ở đâu".

Có một chiến lược tốt để giành chiến thắng trong xổ số trực tuyến? - Sòng bạc Ku

Kubet Nga đã bị chủ nhà Ba Lan đánh bại ở “Đường đi B” của vòng bán kết playoff vòng loại khu vực châu Âu vào ngày 24 tháng 3, với những người chiến thắng sẽ đấu với cả Thụy Điển hoặc Cộng hòa Séc cho một khu vực ở World Cup tại Qatar vào cuối năm nay . Kulesza cho biết mối quan hệ với Ba Lan đã chuyển thành các cuộc thảo luận với những người khác Thụy Điển và Séc liên quan đến các trận đấu.

gotop