L
A D I N G

Tải w88 app cho android và IOS

MENU

Phương pháp xem lô đề ngày hôm qua để đánh hôm nay ăn lớn|fun88|

Leipzig đang không ngừng tạo ra những đỉnh cao của đội bóng, bán kết Champions League
mùa trước, 5 trận gần nhất vẫn bất bại, Bundesliga tạm xếp thứ 3, đang có động lực rất lớn. Về lối chơi, Leipzig tập trung vào những đường chuyền ngắn, không ngại áp lực cao, tốc độ và chạy chỗ cũng thuộc hàng bậc nhất Champions League, hàng công phong phú và đa dạng, minh chứng rõ nhất là họ đã cầm hòa Bayern 2 lần trong năm.
 Nhưng Liverpool không cần phải sợ Leipzig vì hai đội chơi tương tự w88 nhau, nhưng Liverpool vượt trội về thực lực và kinh nghiệm, và là đội hứa hẹn hơn trong trận đấu. Tuy nhiên, fun88 link lão tướng Van Dyke được bồi hoàn mùa giải, hàng thủ cần Bác Xỉu làm việc chăm chỉ hơn. Nhận định: Liverpool tiến lên. Trên thực tế, đôi bên chắc chắn sẽ không bảo thủ, đôi bên sẽ đánh nhau tấn công, kết quả không thể đoán trước được, có thể ghi được tỷ số đậm nhưng không nhất thiết phải cách biệt quá lớn. 5.

Juventus đang hồi phục rõ ràng, cửa hàng đen có thể bị loại
Dù bóng đá tròn trịa, kết quả nào cũng có thể xảy ra, nhưng chỉ xét về sức mạnh trên giấy tờ, chắc chắn cửa hàng đen châu Âu Porto chính là quả hồng mềm mà tất cả các đội trong top 16 đều mong đợi chạm trán. fun88 Juventus bất ngờ thi đấu nỗ lực ở lượt trận cuối vòng bảng, đánh bại Barcelona mạnh mẽ và tranh ngôi nhất bảng, đến giờ đây mới là lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, vị soái ca Pirlo của đội bóng có ít kinh nghiệm huấn luyện, dù thế giới bên ngoài có lạc quan về Porto thì vẫn cần đề phòng khả năng cá nhân xuất sắc của đối thủ. Triển vọng: Juventus thăng tiến. Ở lượt đi, Juventus nên cố gắng hết sức để thắng đối thủ và phá vỡ sự hồi hộp. Nếu thua trận đầu, Juventus có thể đá sân nhà không tốt. fun88 6. Barcelona tái đấu ở Paris, Paris có nhiều cơ hội hơn Barcelona và Paris, những kẻ thù một lần nữa gặp nhau ở Champions League, vẫn còn rất nhiều điều để xem. Những ân oán giữa hai đội không chỉ giới hạn trong sân đấu mà còn là hận thù mới ngoài sân cỏ, trước đây Paris trực tiếp trả phạt đền để đào Neymar, nay lại “vừa mắt” với Messi, hai đội mới tạm nghỉ. Tuy nhiên, lúc này Messi đã mất đi “người bạn đường” Su Ya, còn Paris mất đi “anh rể” trụ cột ở tuyến sau, sức mạnh của đôi bên đều suy giảm ở mức độ khác nhau, nhưng cuộc đối đầu giữa hai đội vẫn thuộc khuôn khổ Champions League. Một pha va chạm giữa hai đội bóng đỉnh cao. Bất chấp việc ngôi sao hàng đầu của Paris là Neymar có lừa đảo hay không, từ góc độ cơ bản, ngay cả khi tình hình gần đây không tốt, Barcelona vẫn có đủ tự tin để thách thức đối thủ, và cầu thủ nòng cốt là Messi đã được đồn thổi với Paris, và Messi chắc chắn sẽ Tính ra, cuộc đọ sức giữa hai đội có thể sẽ trở thành danh hiệu bình chọn của Messi."
gotop