L
A D I N G

Tải Kubet app cho android và IOS

MENU

Chơi xổ số nhận bảo hiểm lên đến 2000k tại Kubet

Trước đó, theo nhiều thông tin trên báo chí, Tomic sẽ sớm trở thành tân HLV trưởng của CLB Quảng Châu (Guangzhou R&F).    

Tomic từng chơi cho dự đoán xsmnHenan Jianye trong thời kỳ cầu thủ, sau khi giải nghệ, anh đã huấn luyện cho các đội Beijing Baxi, Tianjin Songjiang, Zhejiang Yiteng và các đội Trung Quốc khác.    xo so online

Trước đó, có thông tin cho rằng các cuộc đàm phán dự đoán xsmncủa Tomic với Thành phố Quảng Châu đã gặp bế tắc vì virus vương miện mới. Theo phóng viên Feng Zhen, Tomic hiện đang được cách ly.

Theo Nhật báo Quảng Châu, liên quan đến tin đồn Liu Dianzuo và Xu Xin rời Evergrande, câu lạc bộ Evergrande cho rằng tin tức này không đáng tin.         

Theo báo cáo trước đó, Evergrande đã đưa cho Xu Xin và Liu Dianzuo một bản hợp đồng dự đoán xsmnlương tối đa 5 triệu nhân dân tệ, nhưng các cầu thủ vẫn chưa ký. Có tin đồn rằng Xu Xin và Liu Dianzuo có kế hoạch không gia hạn hợp đồng với Evergrande và Xu Xin sẽ gia nhập Shanghai Greenland Shenhua với tư cách là đại diện tự do.    

Nhật báo Quảng Châu tuyên bố rằng đối với Kubet loạt tin đồn này, họ đã hỏi câu lạc bộ Evergrande, và câu lạc bộ Evergrande nói rằng những tin tức này là không đáng tin cậy.

Nữ thần Cao Viên Viên cũng là một người hâm mộ bóng đá, và trong tim cô luôn có ngọn lửa yêu thích bóng đá. Gao Yuanyuan đặc biệt thích Bắc Kinh Guoan tiền đạo Cao Xiandong, sau khi tất cả, khả năng của Cao Xiandong thực sự mạnh mẽ. Khi Cao Viên Viên còn học trung học, cô ấy đã thành lập một hội người hâm mộ với các bạn cùng lớp của mình và chụp một bức ảnh có dòng chữ Guoan nhất định phải thắng, bức ảnh này rất quý giá. 

Khi biết nữ thần năm đó vẫn còn trẻ, bản thân Cao Viên Viên Kubetcũng đang nhớ lại thời kỳ lịch sử Kubet đó, chính cô ấy nói rằng năm đó cô ấy đã viết thư cho tuyển thủ yêu thích Kubetcủa mình, Cao Xiandong, và tự tay thiết kế phong bì với các hoa văn bên trong. Có thể thấy rằng nữ thần đã rất chăm chú! Những cảm xúc mỏng manh khiến người ta chạnh lòng!     

Phóng viên Gan Hui đã đăng bài viết về các tuyển thủ trẻ Kubetquốc gia U22 và U của Shanghai Greenland Shenhua, bài báo viết: Shenhua có nhiều cầu thủ được chọn cho U và U22. Họ được kỳ vọng sẽ trở thành lứa trong tương lai của đội.         

Bài báo cho biết: Trong danh sách tập huấn trẻ quốc gia lần này, 5 cầu thủ của Shenhua thuộc lứa U22 và U được chọn. Jin Shunkai, Zhu Yue, Fernando, Zhu Qiwen và Song Runtong, những người được chọn vào tập huấn U đã là những người thường xuyên của tuyển trẻ quốc gia đào tạo.    
"
gotop