L
A D I N G

Tải w88 app cho android và IOS

MENU

w88 tháng sale bùng nổ - lấy rổ hứng tiền

w88 Alexander Nouri là người dẫn dắt Werder Bremen khi Gnabry đến, thiếu kiên nhẫn và mong muốn cải thiện. Bây giờ là HLV tạm quyền của Hertha Berlin, Nouri nhớ ông đã lấy bóng để tập sút bằng chân trái yếu hơn sau các buổi tập.

Gnabry đã ghi 11 bàn trong mùa giải 2016-17 đó. Nó giúp anh chuyển đến Bayern, người đã trả 8 triệu euro được báo cáo (6,6 triệu bảng). Sau đó, anh được cho mượn trong một mùa giải khác, tới Hoffenheim, nơi anh ghi thêm 10 bàn sau 22 trận ở Bundesliga. Tại Bayern, Nouri tin rằng Gnabry đã trở thành một "cầu thủ hoàn chỉnh".
Cặp đôi gần đây đã có một cuộc trò chuyện thong ke 100 dài tại khách sạn của đội tuyển Đức trong khi Gnabry làm nhiệm vụ quốc tế. Anh ấy nói với ông chủ cũ của mình những gì anh ấy đã học được từ các ngôi sao cũ của Bayern là Franck Ribery và Arjen Robben: giá trị của việc luyện tập bên ngoài vùng an toàn của bạn và phát triển tâm lý chiến thắng. Nouri cũng cảm thấy anh ấy đã làm việc ở khía cạnh phòng thủ trong trò chơi của mình.
"Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện dài. Thật sự ấn tượng với những gì anh ấy nói với tôi", Nouri nói. "Tôi đã nhận ra khi nói chuyện với anh ấy rằng anh ấy đang chọn một con thong ke dac biet gan đường phi thường cho sự nghiệp của mình.
"Nếu bạn chọn cách này, bạn cần phải cam kết với một lối sống mà bạn đã nỗ lực như thế nào. Bạn cần phải làm việc và sống theo cách này, và cảm giác của tôi là anh ấy hoàn toàn cam kết với điều này."
Cam kết đó đang tiếp tục được đền đáp. Gnabry đã cung cấp hai đường kiến tạo và ghi bàn thắng thứ 15 trong mùa giải cho Bayern trong chiến thắng 3-2 trước Paderborn vào thứ Sáu. Và anh ấy vẫn khao khát nhiều hơn nữa.
Ông nói: “Nó trở thành một thói quen mà bạn luôn muốn làm nhiều hơn, muốn tạo ra nhiều hơn nữa.
"Đó là không hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra và trong mỗi trận đấu, cố gắng hết sức để ghi bàn, giúp đội tấn công. Tôi làm việc chăm chỉ trong việc tập luyện và hy vọng trong trận đấu, mọi thứ sẽ đến." xo so online
gotop